[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
องค์การบริหารส่วนตำบลตะโละแมะนายินดีต้อนรับทุกท่านครับ
เมนูหลัก
เมนูทั่วไป
ข้อมูลการดำเนินงาน
Okvee Bootstrap sidebar menu
ลิ้งเว็บไซด์ที่เกี่ยวข้อง
ลิ้งหน่วยงานอื่นๆ

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องทั่วไป >>
"นนท์ ธนนท์" เปิดใจถึงที่มาแฮชแท็ก #saveนนท์หน่อยนนท์เป็นนักร้อง  VIEW : 239    
โดย หมึก

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 4
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 80%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 183.88.79.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์ ที่ 14 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 เวลา 00:06:16   

เสียงของนักร้องนั้นดีสำหรับ Non Thanon ซึ่งตอนนี้บอกว่าผู้หญิงคนนั้นกรีดร้องมากมาย เขาไม่เพียง แต่สวยงามและแข็งแรงเท่านั้น แต่เขายังมีอารมณ์ดี เนื่องจากอารมณ์ดีเหล่านี้บางคนเข้าใจผิด มันถูกเรียกว่า hashtag เพราะธีมของนักร้องตลกคือ #savenonnonnon #savenont Thanon # นักร้องที่เป็นนักแสดงตลกไม่พูดว่าไม่มีอะไรเหมือนแฮชแท็ก แต่สิ่งนี้กลายเป็นเทรนด์ทันใจบน Twitter

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Non Thanont เข้าร่วมงานแถลงข่าวรางวัล JOOX Thailand 2020 Music Awards ที่เมือง Tencent ประเทศไทย จากนั้นไมค์ถูกพบทันทีเพื่อค้นหาแท็ก

“ เพราะเหตุการณ์ที่เราโจมตี ลูกค้าที่พวกเขาจ้างเราให้ เขาคิดว่าเขาจ้างเราและสนุก ฟังเพลงดูการแสดงทุกคนจะอธิบายสั้น ๆ เกี่ยวกับงานและสรุปการทำงานบางส่วน แต่ฉันไม่เคยพบลูกค้าที่มีบทสรุป ฉันคิดว่าน้องโนน วันนี้ฉันขอเรื่องตลก พวกเราสับสนกับการร้องเพลงให้ฉันหรือเปล่า? (เสียงหัวเราะ) ในส่วนที่ตลกมันควรจะเป็นส่วนหนึ่งของตัวเราเอง ดังนั้นฉันรู้สึกว่าภาพของเรามีการเปลี่ยนแปลงดังนั้นเราจึงใส่แท็กนี้ในเรื่องตลก # Savenonnonnon เป็นนักร้อง เราร้องเพลงและร้องเพลงเพราะพวกเขาไม่ได้พวกเขาคาดหวังที่จะให้เช่าเรื่องตลกพวกเขาไม่ได้คาดหวังที่จะร้องเพลงเพราะพวกเขาคาดหวังความเข้าใจผิด แต่ฉันไม่คิดว่าผู้คนจะจริงจังกับเรื่องไร้สาระของฉันอย่างจริงจัง โคโรน่าอธิษฐานว่าการสร้างของเขาจะเป็นเทรนด์ (หัวเราะ)”

มีการนอนหลับหลังจากตลกไหม?

“ เขาไม่ได้ (ยิ้ม) ฉันจะไม่ไปไหนฉันทำเพลงของตัวเอง แต่ฉันเป็นคนที่น่าสนใจอยู่แล้วเราทำงานที่นี่ในงานที่มีความสุขที่จะทำ สนุกกับทุกคน แต่เราจะไม่เข้าไปแทรกแซงกับคนที่มีอายุมากกว่าเราจะเงียบ แต่เรามีความสุขที่ผู้คนจำนวนมากสามารถยอมรับเรื่องตลกของเราได้ "

เราถามโอมาร์ปราโมทย์พี่ชายที่ป่วยและต้องผ่าตัดด้วยเสียง

"ฉันยังไม่ได้บอกคุณเกี่ยวกับข้าวโอ๊ตเมื่อเร็ว ๆ นี้ซึ่งหมายความว่าเมื่อข้าวโอ๊ตไม่เล่นเกมเราไม่ได้พูดจริง ๆ บางครั้งฉันเห็นมันบนอินเทอร์เน็ต แต่ฉันต้องการให้คุณพักผ่อนเพราะเรามีสิ่งเดียวกัน โรคที่ฉันมีรอบโรงสีถือว่าใหญ่ แต่ Cold Goat มีปัญหาอื่น ๆ ถ้าคุณคิดว่ามันพักผ่อนดังนั้นอาจเป็นการฟื้นตัวช้าฉันพยายามแนะนำเล็กน้อย แต่ชอบฉันฉันลองสเตียรอยด์ - การรักษาฟรีพยายามลดงานเราเป็นห่วงด้วย "
เล่นมุกตลกบนข้าวโอ๊ตปราโมทย์ที่เก่าแก่ที่สุด

"ฉันทำไม่ได้เพราะความฉลาดทางปัญญาของฉันนั้นไม่สูงถ้ามันเป็นวิธีใหม่อาจจะ (หัวเราะ)"

ถามเกี่ยวกับวันวาเลนไทน์กับผู้หญิง คุณกำลังพูดอยู่ที่ไหน

“ เราจะไม่ไปไหนทั้งนั้นมันเป็นเรื่องปกติที่จะออกไปทานอาหารเพราะฉันยังไม่รู้ว่าจะมีงานหรือไม่”

และผู้หญิงที่คุยกับเขาจะเข้าใจหรือไม่

"ถ้าเขาไม่เข้าใจฉันหยุดพูดจริง ๆ แล้วเพราะเรายังไม่เข้าใจงานของเราบางครั้งเราก็ป่วยเพราะสาเหตุที่เราไม่ว่างบางครั้งเราต้องการมีชีวิตปกติเพราะฉันไม่ได้เกิด เพียงแค่ทำงานที่แถวหน้าเรายังต้องการทำเวที แต่วันนี้ฉันมีโอกาสที่จะทำให้ดีที่สุด แต่ในเวลาเดียวกันเราสามารถมีชีวิตที่สมดุลได้ความรักเป็นเรื่องปกติในบ้านของเราดังนั้นอย่าพยายามเป็นนักร้อง เราพยายามเป็นประจำในวงการบันเทิงการมีแฟนไม่เลวได้รับการสนับสนุนถ้าวันหนึ่งเราต้องรักษาสมดุล "

นนท์นนท์ยังเปิดประตูเพื่อเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลประจำปี "ฉันหวังว่าจะพบว่าฉันเชื่อหรือไม่ฉันดีใจที่ได้รับการเสนอชื่อสำหรับ 1 จาก 5 ฉันดีใจที่ดีที่สุดคือไม่ให้กำลังใจใคร ๆ ทุกคนทุกคนที่เหลืออินเทอร์เน็ตด้วยโทรศัพท์มือถือ แบตเตอรี (หัวเราะ) โหวตให้โหวตฟรีทุกวันวันละครั้งคนคนหนึ่งตะโกนใส่ทุกคนและฉันก็ทำได้เช่นกัน "

ufa