[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
องค์การบริหารส่วนตำบลตะโละแมะนายินดีต้อนรับทุกท่านครับ
เมนูหลัก
เมนูทั่วไป
ข้อมูลการดำเนินงาน
Okvee Bootstrap sidebar menu
ลิ้งเว็บไซด์ที่เกี่ยวข้อง
ลิ้งหน่วยงานอื่นๆ

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องทั่วไป >>
"อิ้งค์ วรันธร" แชร์ประสบการณ์ ผ่าตัดเนื้องอก 10 ซม. ในมดลูก ปวดท้องไม่มีสาเหตุ  VIEW : 226    
โดย ปลา

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 3
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 60%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 183.88.79.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์ ที่ 14 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 เวลา 00:03:38   

เนื่องจากอาการปวดท้องที่ไม่สามารถอธิบายได้เสียงของนักร้อง Ink-Varanthorn Paunil ตัดสินใจเข้ารับการตรวจร่างกายจนกระทั่งเธอมีเนื้องอกบนผนังมดลูกและถูกบังคับให้เข้ารับการผ่าตัดใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของเธอ ตุลาคม
จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้หลังจากใช้เวลาในการผ่าตัด Ying Ying Vangthorn เข้าร่วมงานแถลงข่าว JOOX Music Awards 2020 ในเมืองเทนเซนต์ประเทศไทย เรามาฟังกันหลังการผ่าตัดตอนนี้ทุก ๆ ร่างกายได้รับการฟื้นฟูหนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์ ไม่มีอะไรต้องกังวลก่อนที่จะยอมรับว่าคุณคิดว่าเนื้องอกนี้อาจเกี่ยวข้องกับความเชื่อม้านั่งเพราะเธออายุ 25 ปี
"ถามว่าคุณรู้สึกยังไงเอ่อ ... ฉันหวังว่าจะชนะทุกปีเพราะอิงมีโอกาสที่จะแย่งชิงเพลง 'Loneliness' ซึ่งเป็นเพลงแรกของ Ing A จนถึงปีนี้หมึกยังได้รับรางวัลเช่นกันทุกปี ถึงแม้ว่าทุกปีอย่างไรก็ตามในปีนี้เป็นอีกโอกาสที่จะชนะอีกครั้งการได้รับการเสนอชื่ออย่างซื่อสัตย์เป็นสิ่งที่ดีจริงๆ
“ การผ่าตัดเนื้องอกกลับมาทำงานต่อได้เสร็จสมบูรณ์ 100% หลังจากการผ่าตัดเดือนตุลาคมเมื่อถึงจุดนี้การกู้คืนจะเสร็จสมบูรณ์แพทย์ตรวจทุกอย่างดีและยืนยันว่าคุณสามารถกลับไปออกกำลังกายได้ตามปกติไม่มีอะไรต้องกังวลเมื่อพูดถึงการตัดเนื้อ ชัดเจนหลังจากการตรวจสอบว่าเนื้องอกไม่ใช่เนื้องอก "
“ เหตุผลหลักที่ฉันตัดสินใจผ่าตัดในขณะนั้นคือปวดท้อง ซึ่งก่อให้เกิดอาการปวดนี้ชั่วระยะเวลาหนึ่งดังนั้นเขาจึงตรวจสอบจนในที่สุดเขาก็พบเนื้องอกในมดลูกเมื่อฉันจัดการกับมันขนาดของเนื้อคือประมาณ 7 เซนติเมตร แต่หลังจากการผ่าตัดก็พบว่าเติบโตถึง 10 เซนติเมตร ซึ่งเป็นเพราะมันเป็นเนื้องอกในผนังมดลูกและสามารถทำให้เราเจ็บปวดได้ง่ายหากเราเคลื่อนไหวมาก "
"ที่จริงเมื่อฉันตัดสินใจที่จะมีการผ่าตัดฉันไม่คิดว่านานเพราะอย่างที่ฉันพูดขนาดที่คุณเห็นในตอนแรกมันมีขนาด 7 เซนติเมตรดังนั้นอิงตัดสินใจที่จะพูดคุยกับผู้สูงอายุในฉันถาม ผู้สูงอายุช่วยฉันเคลียร์งานเพื่อให้เราสามารถแยกแยะความแตกต่างระหว่างการผ่าตัดและการพักฟื้นได้อย่างสะดวกสบายเพราะนี่เป็นการผ่าตัดครั้งใหญ่ครั้งแรกในชีวิตและไม่เพียงแค่การผ่าตัดส่องกล้องดังนั้น Ing รู้สึกเหงาและเครียดก่อนไปผ่าตัด แต่เมื่อเขาผ่าตัด เขาไม่รู้อะไรเลยเพราะหมอกำลังทำการดมยาสลบ "
คุณพร้อมที่จะกลับไปทำงานอย่างเต็มที่ในปีนี้หรือไม่?
“ ใช่แล้ว แต่ความคิดก็คือให้ฉันเห็นก่อนหน้านี้ว่าไม่จำเป็นต้องตรวจสุขภาพประจำปีตอนนี้พวกเขาเห็นความสำคัญมากขึ้นและคิดว่าพวกเขาต้องไปหาการดูแลสุขภาพมากขึ้นกว่าเดิม”
ฉันรู้ว่าปีที่แล้วปีนี้เป็นปีที่ยุคของเราตรงกับยุคของเบนจาฟ คุณคิดว่ามันเกี่ยวข้องหรือไม่
“ ฉันไม่รู้ว่ามันเกี่ยวข้องหรือไม่ แต่เมื่อฉันอายุ 25 ปีฉันก็คิดอย่างลับ ๆ ว่าเราต้องจัดการกับทุกอย่างในสมัยรุ่งเรืองหรือไม่ แต่ปีที่แล้วดูเหมือนจะผ่าน 'ปีที่ไม่มีอะไรเลยในตอนท้าย แห่งปี แต่ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีเพราะเราพบกันเร็ว ๆ นี้เรายังสนุกกับมันเร็วขึ้น "
คุณยังมีโอกาสเข้าพระวิหารเพื่อทำบุญหรือไม่?
“ ทำมันทำจริงๆจริงๆแล้วเมื่อเอ๋งค้นพบว่าเขากำลังจะเริ่มบัลลังก์ ณ จุดนั้นเขาสวดอ้อนวอนอย่างกว้างขวางทุกวันหากมีบางสิ่งที่ยากมันจะง่ายขึ้น
จะมีเพลงใหม่ออกมาในปีนี้หรือไม่?
"เหมือนตอนนี้คุณสามารถฟัง 'Tired Mind' ใน 'JOOX' และกิจกรรมต่าง ๆ พร้อมที่จะเข้าร่วมเราต้องการทำอัลบั้มเต็มในปีนี้ตอนปลายปีนี้หืมม ... เป็นยังไงสำหรับทุกคน ใครเป็นแฟนเพลงฉันชอบที่จะช่วยคุณติดตามดูคุณตลอดทั้งปีคุณจะไม่พลาดเลย "

ufabet777