[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
องค์การบริหารส่วนตำบลตะโละแมะนายินดีต้อนรับทุกท่านครับ
เมนูหลัก
เมนูทั่วไป
ข้อมูลการดำเนินงาน
Okvee Bootstrap sidebar menu
ลิ้งเว็บไซด์ที่เกี่ยวข้อง
ลิ้งหน่วยงานอื่นๆ

  

   เว็บบอร์ด >> ห้องทั่วไป >>
"แอฟ ทักษอร" แม่ได้บทเรียนแล้ว ผิดสัญญาเพราะคิดไปเอง ทำ "น้องปีใหม่" ร้องไห้  VIEW : 226    
โดย ปู

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 3
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 60%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 183.88.79.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์ ที่ 14 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563 เวลา 00:00:53   

พื่อสรุป: เรื่องนี้ฉันมีบทเรียนอยู่ใน AFL-Taksanaphak Sukcharoen นักแสดงที่ผ่านการรับรองเมื่อถูกถามเกี่ยวกับกรณีคนโพสต์ข้อความเกี่ยวกับหญิงสาวอันเป็นที่รักปีใหม่ที่ปลดปล่อยโฮในช่วงกลางเวทีฝึกเต้นบัลเล่ต์จนกระทั่งหลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น
ในกรณีที่แอฟ Taxatorn กล่าวว่ามันเกิดขึ้นเพราะเธอได้ทำผิดสัญญาปีใหม่ของเธอ จะไม่ดูการซ้อมเต้นบัลเล่ต์ก่อนการแสดงจริง เธอไม่คิดว่าลูกสาวของเธอจะผิดหวังมาก อย่างไรก็ตามในขณะนี้ปีใหม่ไม่แสดงอาการสัมผัสหรือโกรธอีกต่อไป มีเพียงเธอเท่านั้นที่เรียนรู้บทเรียนและรู้ว่าลูก ๆ ของเธอโตขึ้นจริงๆ
อีกไม่นานเธอเล่าเรื่องที่แม่ของเธอเคยสัมผัสอย่างลับๆ แล้วเกิดอะไรขึ้น
“ เขาทำได้ดีในตอนนี้เขาสัญญาว่าเขาจะไม่ซ้อมบัลเล่ต์อีกต่อไปเพราะเขาเน้นว่ามันเป็นเรื่องลึกลับเขาต้องการให้แม่ภูมิใจในวันแสดงสัปดาห์แรกแม่ของฉันไม่ไป แต่ สัปดาห์ที่สองมันไม่จริงจังมันเหมือนว่าเด็กอายุห้าขวบเป็นความลับและเพื่อน ๆ ทุกคนมีพ่อแม่ที่จะดู AFL กลัวว่าเด็ก ๆ จะเสียเวลาดูและไม่ได้เห็นฉาก แต่ เขาไม่ได้ใช้คำที่สัญญาเพิ่มเติม "แม่ไม่ต้องการเห็นหน้าแม่ของเขา ดังนั้นเขาจึงร้องไห้หงุดหงิด "
เราตกใจเมื่อเห็นเด็กร้องไห้หรือไม่?
"ตกใจมากใบหน้าร้าวมากช็อตที่จะไปถึง Astragal AFL ไม่ได้เป็นแบบนี้มานานมันให้ความรู้สึกเหมือนเราผิดจริง ๆ เราบอกให้คุณขอโทษคุณยอมรับผิดทั้งหมด "
ปีใหม่จะเสียเวลาเท่าไร?
“ ให้ทุกคนช่วยกันคืนดีกัน แต่เขาไม่สบายใจกับวันปีใหม่ส่วนใหญ่เขาเป็นเด็กที่เข้าใจดี แต่ไม่ใช่ในวันนั้น”
ทำครั้งต่อไปที่คุณทำอะไรที่ร้ายแรงกับลูกของคุณ?
"ที่จริงแล้วแอฟจำไม่ได้ว่าเป็นคนที่ถูกลืม แต่เราเพิ่งชั่งน้ำหนักในความคิดที่ผิดฉันมั่นใจว่าจะมีความสุขที่ได้เห็นแม่ของฉัน แต่มันกลับกลายเป็นว่าไม่ใช่เพราะเธอรู้สึกว่าเธอไม่ได้ ไม่เห็นหน้าแม่ของเธอในตอนนั้นลูกของเราได้รับการเลี้ยงดู "
ดังนั้นมันจึงเป็นบทเรียนสำหรับคุณแม่?
“ ใช่แม้ว่าเขาจะเห็นชายน้อยเช่นนี้เราก็ต้องฟังเขาและเชื่อใจเขาเราหมายถึงเราฟังอยู่ตลอดเวลาแอฟมักจะฟังเด็ก ๆ แต่บางครั้งเราก็ไม่เชื่อเขาชนะ จะไม่สูญเสียหัวใจของเขาใช่มั้ย แต่จริงๆแล้วเขาสามารถทำได้ในปีใหม่เขาเติบโตขึ้น”

w888